LỢI THẾ KHI HỢP TÁC KINH DOANH CÙNG EUROSTARS

Trong thời điểm “bùng nổ” hàng loạt thương hiệu mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp nhập khẩu đầy cạnh tranh, Eurostars sẽ giúp bạn kinh doanh dễ dàng hơn với những lợi thế riêng biệt!

1. Lợi thế về sản phẩm

(Lợi thế về sản phẩm khi hợp tác cùng Eurostars)
  • Xuất xứ uy tín, chất lượng đảm bảo: Các dòng sản phẩm sữa tắm, nước hoa, dưỡng thể,… mà Eurostars phân phối được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng như Tesori d’Oriente, Leocrema, Deonica của tập đoàn Sodalis với chất lượng đạt chuẩn Châu Âu.
  • Liên tục nằm trong Top 10 thương hiệu bán chạy nhất trên các sàn thương mại điện. Hơn 56 NPP và hàng trăm cửa hàng chính hãng trên khắp cả nước với hàng triệu sản phẩm được bán ra mỗi năm, tỷ lệ khách hàng yêu thích và mua hàng trở lại lên đến 80%
  • Eurostars xuất sắc và vinh dự đạt Top 10 sản phẩm tin dùng Việt Nam 2022 (ngành Làm đẹp – Thời trang) và Thương hiệu chăm sóc cơ thể được yêu thích nhất Guardian Awards 2022, khẳng định uy tín, chất lượng hàng đầu của sản phẩm và nhãn hiệu mà Eurostars đang phân phối.

2. Lợi thế về chính sách

(Lợi thế về chính sách khi hợp tác cùng Eurostasrs)
  • Chiết khấu linh hoạt, ưu đãi hấp dẫn
  • Hỗ trợ truyền thông và bán hàng cho Quý đối tác, NPP thông qua rất nhiều hoạt động nổi bật như: KOCs livestream cùng cửa hàng chính hãng, Activation, tặng POSM,…
  • Rất nhiều hoạt động khuyến mãi vô cùng hấp dẫn: du lịch Ý – Nhật – Hàn, bốc thăm trúng thưởng, mua 1 tặng 1,…
Liên hệ ngay để trở thành đối tác của Eurostars nhé!
Scroll to Top