TESORI DORIENTE – ĐÃ CÓ MẶT TẠI CÁC HỆ THỐNG PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Với gần 20 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực phân phối các mặt hàng hóa mỹ phẩm, Eurostars JSC. đã trở thành nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm nhập khẩu tại thị trường Việt Nam. Eurostars vui mừng khi đang là đối tác chiến lược của nhiều hệ thống phân phối lớn nhất cả nước để mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, chính hãng của Tesori d’Oriente.

Hiện nay, các sản phẩm của Tesori d’Oriente đã có mặt tại các hệ thống phân phối mỹ phẩm uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam như: AEON Mall, Matsukiyo Vietnam, Hasaki, Guardian, Beauty Box, Cocolux, Nuty Cosmetics, Bici Cosmetics,…

(Hệ thống phân phối sản phẩm Tesori d’Oriente trên toàn quốc)

Điều này khẳng định hơn nữa uy tín và chất lượng của các sản phẩm thuộc hệ sinh thái của Eurostars – công ty phân phối và phát triển thương hiệu của Tesori d’Oriente tại Việt Nam.

Hệ thống phân phối của Eurostars được mở rộng trên khắp toàn quốc cũng phải kể đến những chính sách hợp tác hấp dẫn mà công ty đã và đang triển khai đến Quý đối tác: hỗ trợ truyền thông Marketing, mức chiết khấu hấp dẫn và linh hoạt, tài trợ các ấn phẩm POSM,…  các chính sách hợp tác bao gồm hỗ trợ truyền thông Marketing, mức chiết khấu hấp dẫn và linh hoạt, tài trợ các ấn phẩm POSM,… Điều này sẽ giúp quý đối tác tiết kiệm được chi phí và tăng thêm lợi nhuận cho doanh nghiệp của mình.

Với sự hiện diện của Tesori d’Oriente tại các hệ thống phân phối hàng đầu tại Việt Nam và chính sách hợp tác hấp dẫn của Eurostars, bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng sản phẩm và chi phí cho hoạt động kinh doanh của mình. Hãy trở thành đối tác của Eurostars ngay hôm nay để nhận thật nhiều ưu đãi và mang lại cho khách hàng của bạn những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất từ Tesori d’Oriente.

Scroll to Top