​Tesori d’Oriente – khẳng định đẳng cấp từ Italia

Tesori d’Oriente là thương hiệu sữa tắm và chăm sóc cơ thể được yêu thích hàng đầu tại đất nước Italia. Với công thức dưỡng ẩm đặc biệt từ các thảo dược thiên nhiên, Tesori D’Oriente có khả năng lưu hương thơm đến 8 tiếng đưa bạn từ từ bước chân vào thế giới huyền bí và khám phá sự hấp dẫn của những vùng đất mới.

 


Tesori d’Oriente mang lại hành trình khám phá bất tận vùng đất của các mùi hương
Được nhập khẩu 100% từ Ý với 13 mùi hương: Ngọt ngào – gợi cảm – huyền bí, Tesori d’Oriente chính là món quà tặng đặc biệt để yêu làn da của mình khi mua đông gõ cửa. Chắt lọc từ những tinh túy thảo mộc và nguồn hương liệu quý từ các vùng đất nổi tiếng trên thế giới, Tesori d’Oriente được ví như một kho báu Phương Đông bởi mỗi sản phẩm đều mang trong mình một câu chuyện về một nền văn minh cổ đại được chế tác điêu luyện dưới bàn tay của các chuyên gia sáng tạo nước hoa cao cấp người Ý tạo nên một tác phẩm mùi hương độc đáo đến bất ngờ. Đó chính là khả năng lưu hương đến 8 giờ đồng hồ với cấu trúc 3 lớp hương thơm như những loại nước hoa cao cấp cùng khả năng dưỡng ẩm nhẹ dịu tôn lên làn da nhẹ nhàng, thanh khiết.

Tesori D’ Oriente nhận được sự tin dùng của khách hàng Việt
Lấy cảm hứng từ các hương liệu quý Phương Đông, trên nền tảng tinh hoa của thảo mộc và hương liệu quý hiếm nhất được tập đoàn Sodalis – Italy dày công nghiên cứu, sưu tầm từ nhiều quốc gia trên thế giới hội tụ thành bộ sưu tập mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của Tập đoàn Sodalis – Italy, Tesori D’ Oriente với 15 hương nước hoa tạo nên một xu hướng chăm sóc da với khả năng lưu hương tự nhiên đầy lôi cuốn. Tesori d’Oriente tương thích với mọi làn da, không gây kích ứng, với khả năng dưỡng ẩm tối ưu giúp da mềm mại, chống lão hóa và giữ độ trắng sáng.

Sữa tắm (chai nhôm) và sữa dưỡng thể Tesori d’Oriente

Sữa tắm Tesori d’Oriente dây xích hương Hamman 
Đặc biệt, sữa tắm và sữa dưỡng thể Tesori D’ Oriente đi theo tiêu chí cân bằng giữa cơ thể và tinh thần, biến việc chăm sóc cá nhân trở thành một liệu pháp thư giãn như một hành trình với những khám phá thú vị đến bất tận.
Hãy khám phá 15 hương thơm lôi cuốn ngọt ngào từ bộ sưu tập sữa tắm và chăm sóc cơ thể của Tesori d’Oriente:

Scroll to Top