TESORI D’ORIENTE – KIỂM CHỨNG DA LIỄU, AN TOÀN VỚI SỨC KHOẺ NGƯỜI TIÊU DÙNG

KHÔNG CHỨA CHẤT BẢO QUẢN HOÁ HỌC

Chất bảo quản hoá học có thể bắt chước hormone estrogen của con người và can thiệp vào sự cân bằng hormone của cơ thể. Hoạt động estrogen của paraben đã được chứng minh có thể điều chỉnh hormon, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản như mang thai, chu kỳ kinh nguyệt.

Nghiên cứu cũng đã chứng minh rằng, chất bảo quản hoá học có thể dễ dàng hấp thụ qua da. Việc sử dụng các sản phẩm làm đẹp chứa chất bảo quản hoá học hàng ngày, có thể khiến chúng tích tụ trong cơ thể. Đồng thời, sẽ tăng nguy cơ phát triển của các tế bào ung thư vú ở phụ nữ và khả năng tác động đến môi trường.

Một số người có phản ứng dị ứng với chất bảo quản hoá học sẽ xuất hiện các triệu chứng như: mẩn đỏ, kích ứng da, ngứa và bong da, tổ ong.

Tóm lại, Chất bảo quản hoá học có thể có tác động tiêu cực đến sức khỏe, đặc biệt nếu bạn tiếp xúc với chúng thường xuyên qua thói quen làm đẹp hàng ngày. Với châm ngôn sức khoẻ người tiêu dùng là ưu tiên số 1, các sản phẩm của Tập đoàn Sodalis trong đó có nhãn hàng Tesori d’Oriente đều KHÔNG CHỨA CHẤT BẢO QUẢN HOÁ HỌC an toàn với sức khoẻ người tiêu dùng.

KHÔNG SILICONE

Mặc dù được xem là một thành phần có khả năng làm mịn, tạo độ bóng khỏe, đều màu khi apply nhưng trên thực tế nếu bạn lạm dụng chúng quá nhiều thì đầu tiên: da bạn sẽ bị bọc nhiều lớp giống như túi bóng bảo vệ thức ăn, sau đấy là bít lỗ chân lông theo thời gian chúng sẽ to dần lên và đến một thời điểm chín muồi, các cặn bẩn trang điểm, bụi, dầu nhờn sẽ thi nhau hình thành mụn các thể loại,…

Chưa kể đến, silicone còn có thêm một công dụng đặc biệt khác chính là chống thấm nước. Nếu lạm dụng quá nhiều, da bạn sẽ sinh ra tính kháng nước, điều này sẽ cản trở ít nhiều cho việc cấp ẩm cho da về sau.

Do vậy, để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, các sản phẩm của Tập đoàn Sodalis, trong đó có nhãn hàng Tesori d’Oriente KHÔNG CHỨA SILICONE, tránh gây kích ứng cho da, an toàn kể cả với làn da nhạy cảm nhất.

KHÔNG CHẤT TẠO MÀU

Chất tạo màu có trong sữa tắm và dầu gội thường là nguyên nhân chính gây kích ứng da. Vì vậy, các sản phẩm được xem là sữa tắm gội an toàn cho bé cần đảm bảo trong thành phần KHÔNG CÓ chất tạo màu.

KHÔNG DẦU KHOÁNG

Dầu khoáng là một sản phẩm thu được từ quá trình chưng cất dầu mỏ. Nói chính xác, dầu khoáng là một dạng khác của dầu mỏ, chúng cũng là sản phẩm phụ của quá trình chưng cất dầu mỏ thành xăng.

Để dầu khoáng thông thường trở thành dầu khoáng mỹ phẩm cần trải qua quá trình sàng lọc kỹ lưỡng cho ra hỗn hợp với các đặc điểm: không màu, không mùi, có độ nhớt và không chứa độc tố, tạp chất và các chất gây nguy hiểm.

Công dụng khóa ẩm của thành phần này có thể hạn chế một số thành phần khác ở lớp trên cùng của biểu bì. Điều này có thể khiến lỗ chân lông bị tắc nghẽn. Do đó, để đảm bảo an toàn cho làn da người tiêu dùng, các sản phẩm Tesori d’Oriente đều không chứa thành phần dầu khoáng.

 

Scroll to Top