Tổng kết giai đoạn 2 của Roadshow 2023 cùng Eurostars

Roadshow 2023 “Chạm thư thái – Trạm lưu hương” đã chính thức khép lại chặng hành trình thứ 2. Chuỗi hoạt động không chỉ giúp Eurostars và Tesori d’Oriente Việt Nam đến gần hơn với Quý khách hàng, mà đây cũng là cơ hội để Eurostars mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm và nhận được nhiều phần quà giá trị.
Giai đoạn 2 của Roadshow 2023 đã kết thúc và mang về những kết quả vô cùng ấn tượng:

1. Roadshow diễn ra tại 7 tỉnh thành khu vực miền Trung và Nam Trung bộ

Giai đoạn 2 của Roadshow 2023 diễn ra từ 30/09 đến 09/10, chỉ vỏn vẹn 10 ngày nhưng Eurostars đã tổ chức thành công chuỗi hoạt động Roadshow tại 7 tỉnh thành khu vực miền Trung và Nam Trung Bộ bao gồm: Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Thuận, Nha Trang, Phú Yên, Quy Nhơn và TP. Vinh.

2. Tiếp cận hàng ngàn khách hàng trong suốt giai đoạn thứ 2 của Roadshow 2023

Tại khắp mọi các con phố, mọi nẻo đường mà chiếc xe Roadshow lăn bánh qua, Eurostars và Tesori đã được tiếp cận và giới thiệu sản phẩm đến với hàng chục ngàn khách hàng mới. Từ đó khách hàng được trải nghiệm sản phẩm của Tesori d’Oriente, tham gia mini game và nhận những phần quà giá trị.

3. Trao đi hàng ngàn những phần quà hấp dẫn

Với 07 tỉnh thành diễn ra chuỗi hoạt động, Eurostars trao đi hàng ngàn sản phẩn cùng những phần quà hấp dẫn. Tại mỗi điểm dừng chân của chiếc xe Roadshow, khi khách hàng check in cùng xe Roadshow sẽ nhận được bộ sản phẩm sampling của Tesori và được tham gia mini game vòng quay may mắn với cơ hội trúng thưởng 100%.
Chặng hành trình thứ 2 của Roadshow 2023 diễn ra thành công, Eurostars cũng nhận về rất nhiều sự quan tâm, những phản hồi tích cực và những ý kiến đóng góp từ khách hàng để Eurostars ngày càng hoàn thiện tốt nhất, mang đến những sản phẩm chất lượng cùng thật nhiều chương trình ưu đãi đến với Quý khách hàng.
Hãy tiếp tục đón chờ những hoạt động bùng nổ tiếp theo của Eurostars và Tesori d’Oriente Việt Nam trong thời gian sắp tới nhé!
Scroll to Top