Cùng khám phá mùi hương sữa tắm cho riêng cho làn da bạn!

Có người từng nói, mùi hương được tỏa ra từ cơ thể bạn có những điều cực kỳ đặc biệt, nó có thể trói chặt thể xác lẫn tâm hồn người ấy. Chính vì thế mùi hương là thứ tưởng chừng như nhỏ bé nhưng lại không thể thiếu của chị em phụ nữ.

 

Hiểu làn da và lựa chọn được loại sữa tắm có mùi hương phù hợp với làn da của mình chính là cách giúp bạn có thêm một vũ khí lợi lại để gây ấn tượng với những người xung quanh.

Cùng điểm qua một số nguyên tắc tối thiểu để có thể lựa chọn được cho mình mùi hương sữa tắm phù hợp nhé!

Xác định được loại da là bước đầu tiên khi lựa chọn sữa tắm

Cũng giống như các sản phẩm dưỡng da khác, sữa tắm cũng có nhiều loại khác nhau và phù hợp cho từng loại da riêng biệt để làn da được chăm sóc đúng cách và chuyên sâu hơn.

Đây là bước rất quan trọng để đảm bảo cho bạn có thể lựa chọn được loại sữa tắm và mùi hương sữa tắm phù hợp. Bạn cần xác định xem mình thuộc loại da dầu, da khô, da nhạy cảm hay da thường.

Đối với làn da khô

Làn da khô gây cảm giác khó chịu, khô ráp thậm chí bong tróc khiến nhiều cô nàng mất đi sự tự tin mỗi khi đi ra ngoài. Da khô cũng rất dễ bị đen, sạm và khó hấp thụ dưỡng chất. Nếu bạn muốn chọn sữa tắm trắng da dành cho da khô thì trước hết hãy chọn sản phẩm khắc phục da khô rồi mới nghĩ đến việc dưỡng da.

Sẽ tốt hơn nếu chọn sữa tắm trắng da có độ kìm tốt nhưng vẫn có khả năng dưỡng ẩm cho da hiệu quả nhất, cụ thể như vitamin A, E, C…

Mùi hương sữa tắm dành cho da khô phù hợp là Hoa sen, Tinh chất Tảo biển, Tinh dầu Argan, Tinh chất xạ hương.

Đối với làn da nhờn

Da nhờn chứa lượng dầu nhờn khá lớn nên khi chọn sữa tắm cho da nhờn cần tránh xa thành phần chứa béo. Các hoạt chất này có khả năng dưỡng ẩm, lại có tính hút nước nên khiến da luôn trong tình trạng ẩm ướt tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn cong gây mụn, nhiễm khuẩn…

Do vậy, nên lựa chọn thành phần sữa tắm cho da dầu chứa thành phần kháng khuẩn, có tính kiềm dầu để loại bỏ lớp dầu nhờn

Mùi hương sữa tắm dành cho da nhờn phù hợp là Thanh Long.

Đối với làn da nhạy cảm

Da nhạy cảm được đánh giá là vô cùng khó tính và đỏng đảnh, nếu lựa chọn không đúng da dễ bị nổi mụn và bị các tổn thương khác. Làn da này nên chọn những thành phần nhẹ dịu, chiết xuất thiên nhiên để chăm sóc da nhạy cảm.

Mùi hương sữa tắm dành cho da nhờn phù hợp là Hoa trà Nhật Bản, Hy Lạp cổ đại.

Thấu hiểu làn da để chăm sóc tốt hơn và lựa chọn được mùi hương sữa tắm phù hợp!

Scroll to Top