Đánh bay mùi cơ thể khó chịu trong mùa hè

Mùi cơ thể luôn là rào cản lớn làm cho bạn mất đi sự tự tin. Nhất là trong mùa hè, thời tiết nắng nóng, cơ thể tiết ra nhiều mồ hôi càng gây nên mùi khó chịu hơn. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể đánh bay cơn ác mộng mang tên mùi cơ thể chỉ với một vài cách đơn giản dưới đây.

Chế độ ăn uống phù hợp
Có lẽ bạn không ngờ đến nhưng đồ ăn cũng là một nguyên nhân khiến cơ thể bạn có mùi. Nếu bạn ăn quá nhiều những đồ ăn như hành, tỏi, thịt chó… thì cơ thể cũng tiết ra mùi hôi giống như vậy.

Một chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp bạn giảm mùi cơ thể hiệu quả. Hãy bổ sung nhiều hoa quả, rau xanh trong các bữa ăn hàng ngày của bạn, hạn chế ăn các món ăn nhiều dầu mỡ vì nó làm cho bạn bị nóng và tiết ra nhiều mồ hôi hơn. Uống nhiều nước hoặc uống nước chanh, các loại trà thảo mộc cũng giúp bạn đánh bay mùi cơ thể trong mùa hè.

Lựa chọn trang phục thấm hút mồ hôi

Những ngày mùa hè nắng nóng nếu bạn lựa chọn trang phục bí bách thì cơ thê sẽ tiết ra nhiều mồ hôi, từ đó làm cho cơ thể nặng mùi hơn. Chính vì vậy tủ quần áo mùa hè của bạn nên kết thân với những trang phục chất liệu mềm mại và thấm hút mồ hôi. 

Ngoài ra bạn cũng nên chọn cho mình các loại giày dép thoáng mát để tránh tình trạng đổ mồ hôi, đôi chân bốc mùi khó chịu.

Tẩy lông thường xuyên

Mùa hè các sợi lông có thể thu hút vi khuẩn và khiến cho cơ thể bạn tiết ra nhiều mồ hôi hơn. Vì thế nếu không muốn cơ thể có mùi hãy tẩy lông thường xuyên, đặc biệt là vùng dưới cánh tay.

Hạn chế sử dụng các chất kích thích

Rượu, bia hay các chất kích thích nói chung đều khiến cơ thể bạn tiết ra nhiều mồ hôi hơn. Vì thế, vào mùa hè hãy hạn chế sử dụng các loại đồ uống này. Tốt nhất là nên uống nước lọc hoặc các loại nước ép, sinh tố rau quả vừa thanh lọc cơ thể vừa không gây ra mùi cơ thể.

 

Bên cạnh việc áp dụng những cách trên, bạn cũng nên trú trọng đến việc lựa chọn những sản phẩm hỗ trợ giúp cơ thể đánh bay mùi.

Sữa tắm nước hoa Tesori d’Oriente sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn để lưu lại hương thơm trên cơ thể suốt ngày dài mà không cần lo lắng về vấn đề mùi cơ thể. Sữa tắm nước hoa Tesori D’ Oriente ghi dấu ấn độc đáo với cấu trúc 3 tầng hương thơm thường chỉ có ở các loại nước hoa cao cấp, giúp da giữ lại hương thơm có thể lên đến 8 giờ. Hãy bắt đầu ngay hôm nay với sữa tắm nước hoa Tesori d’Oriente để tạo dấu ấn riêng của bạn. 

Scroll to Top