Eurostars – Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam

Năm 2004, Công ty Cổ phần NGÔI SAO CHÂU ÂU – EUROSTARS JSC trở thành nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền chính thức các sản phẩm của Tập đoàn Sodalis tại thị trường Việt Nam.

 

Theo đó, chỉ có BNB – đơn vị nhập khẩu trực tiếp và ủy quyền cho EuroStars là nhà phân phối hợp pháp duy nhất các mặt hàng của Tập đoàn Sodalis tại Việt Nam và chứng minh được các sản phẩm do Eurostars phân phối đều được nhập khẩu trực tiếp từ Conter – Sodalis Group Italy.
Các thương hiệu của Tập đoàn Sodalis được Eurostars phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam bao gồm: Tesori d’OrienteWash&GoBiopointDeminBrelil,… Chỉ khi Quý khách hàng và đối tác mua sản phẩm trực tiếp từ Eurostars mới có giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa từ Italy – đây là điều mà các đơn vị mạo danh đều không có và không thể làm được. Và các sản phẩm trên nếu được chào bán từ đơn vị khác hoặc từ nước thứ ba đều là hàng không rõ nguồn gốc và không đảm bảo chất lượng.
Dưới đây là các văn bản pháp lý chứng minh EuroStar là Nhà phân phối hợp pháp và độc quyền duy nhất tại thị trường Việt Nam. Bao gồm:
Giấu chứng nhận Eurostar là nhà phân phối độc quyền của BNB

Giấy chứng nhận nhà phân phối độc quyền của BNB từ Conter – Sodalis Group Italy

“Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ từ Italy mới nhất của mỗi nhãn hàng do phòng Thương mại Milano_Italy cấp”


Ông Giorgio Berni – Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á – Tập đoàn Sodalis (bên trái) và đại diện Công ty EuroStars khảo sát thị trường và thống nhất định hướng phát triển cho giai đoạn 2017-2020.

Scroll to Top